9 LẦM TƯỞNG VỀ DỌN DẸP

Họ sẽ lấy tiền nhưng sẽ không dọn dẹp”,  những nỗi sợ hãi như vậy thường nảy sinh ở những người chưa bao giờ sử dụng dịch vụ của các công ty vệ sinh nhưng sẽ không ngại nhờ đến sự trợ giúp của chuyên gia nếu không phải vì nhiều loại lo sợ khác nhau. Tiếp theo chúng ta sẽ nói về mười lầm tưởng phổ biến nhất về việc dọn dẹp.

Lầm tưởng 1: Người nội trợ giỏi không cần giúp đỡ

Lòng tự trọng của mỗi bà nội trợ sẽ trỗi dậy ngay khi nhắc đến sự xuất hiện của một người khác trong nhà có thể dọn dẹp. Đây giống như một rào cản tâm lý ngăn cản việc phân bổ thời gian rảnh một cách hợp lý và phù hợp. Bạn có thể sử dụng dịch vụ của một công ty vệ sinh mà vẫn là một bà nội trợ giỏi. Nhưng thời gian rảnh rỗi có thể dành cho các hoạt động hoặc đi dạo cùng bọn trẻ.

Lầm tưởng 2: Việc dọn dẹp luôn tốn kém

Trên thực tế, điều này là không đúng sự thật. Tất cả phụ thuộc vào diện tích của căn phòng. Chi phí dịch vụ sẽ khác nhau khi dọn dẹp một căn hộ nhỏ hoặc một tòa nhà lớn. Nhưng bạn cũng nên hiểu rằng chất lượng vệ sinh cao không thể quá rẻ. Các nhân viên vệ sinh sử dụng chất tẩy rửa tốt cũng như nhiều thiết bị đắt tiền nhập khẩu.

Lầm tưởng 3: Nguy cơ bị trộm cắp

Trong suy nghĩ của nhiều người ở các thành phố lớn, những người làm nghề dịch vụ như vậy thường làm việc chỉ để kiếm từng đồng tiền và nhìn chung phần lớn họ là những người lao động bất hợp pháp. Đây là một quan điểm sai lầm về cơ bản. Để có được một công việc tại một công ty vệ sinh tốt, coi trọng danh tiếng của mình, bạn cần phải trải qua một quá trình tuyển chọn nghiêm túc. Nhân viên vệ sinh là bộ mặt của công ty; danh tiếng của công ty phụ thuộc vào họ. Bằng cách liên hệ với công ty uy tín, chúng tôi có thể chắc chắn rằng mọi việc sẽ diễn ra nhanh chóng và suôn sẻ, tài sản của bạn sẽ không bị hư hại, càng không bị mất cắp.

Lầm tưởng 4: Tốt hơn hết là nên thuê một người giúp việc

Nhiều người cho rằng thuê người giúp việc từ một quảng cáo sẽ dễ dàng hơn là liên hệ với một công ty. Đây là một bước đáng ngờ, bởi vì trong trường hợp của một người, dựa trên quảng cáo từ các nhóm mạng xã hội hoặc báo chí, theo quy định, không có hợp đồng nào được ký kết. Nghĩa là, nếu một chiếc bình hay bất kỳ đồ dùng nào khác bị vỡ, bạn sẽ khó chứng minh được mình đúng và bù đắp tổn thất do hành động của một người giúp việc chậm chạp.

Lầm tưởng 5: Các công ty vệ sinh chỉ dọn dẹp nhà cửa

Điều này cũng không đúng. Các công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh đã hoạt động trên thị trường được vài năm cung cấp dịch vụ vệ sinh căn hộ, nhà ở, văn phòng và các cơ sở công nghiệp khác nhau. Bạn có thể thỏa thuận về việc chăm sóc cây trồng, loại bỏ những khiếm khuyết về mặt thẩm mỹ của nội thất văn phòng và các dịch vụ khác. Tất cả đều được thảo luận trong quá trình chuẩn bị hợp đồng.

Lầm tưởng 6: Việc thợ xây dựng dọn dẹp sau khi cải tạo sẽ rẻ hơn

Thông thường, những người xây dựng đang cải tạo, xây xong một ngôi nhà sẽ cung cấp các dịch vụ bổ sung, đặc biệt là dọn dẹp rác thải xây dựng. Bạn cần hiểu rằng việc dọn dẹp này khác xa với bản chất công việc của những người xây dựng. Chúng thường được làm sạch một cách hời hợt, để lại nhiều bụi bẩn vì không có thiết bị chuyên nghiệp đặc biệt. Vì vậy, sau khi sửa chữa, việc gọi nhân viên vệ sinh sẽ là quyết định đúng đắn nhất.

Lầm tưởng 7: Giá vệ sinh toàn diện có thể được thông báo trước

Các công ty vệ sinh có kinh nghiệm với uy tín chuyên môn cao chỉ tiết lộ chi phí dịch vụ của họ sau khi kiểm tra tài sản. Giá chính xác không thể được đưa ra chỉ dựa trên diện tích của mặt bằng.

Lầm tưởng 8: Việc dọn dẹp có thể rẻ

Hãy nhớ rằng, việc dọn dẹp phòng chất lượng cao sử dụng các hóa chất gia dụng đắt tiền và thiết bị hiện đại. Tuy nhiên, những thành phần cần thiết cho việc vệ sinh này không thể quá rẻ, dịch vụ vệ sinh cũng vậy.

Lầm tưởng 9: Tự mua các thiết bị vệ sinh cần thiết sẽ dễ dàng hơn

Hầu hết các công ty đã thiết lập mối quan hệ với các nhà cung cấp và hợp tác theo những điều kiện có lợi, nghĩa là họ mua hóa chất và các sản phẩm khác với giá thấp hơn giá bán buôn. Chúng tôi cũng lưu ý rằng các hóa chất gia dụng thực sự chất lượng cao, an toàn cho cả người và vật nuôi không phải là một thú vui rẻ tiền.

Đánh giá

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *