Dịch vụ làm sạch tại trường học

Bất kỳ ai hoạt động, làm việc trong lĩnh vực giáo dục – đào tạo đều mong muốn nhận được những đánh giá tích cực về cơ sở đào tạo của mình. Không chỉ từ học sinh – sinh viên hay giảng viên. Mà còn từ các bậc phụ huynh. Hàng loạt các tiêu chí mà chúng ta thường đưa ra để đánh giá chất lượng của một cơ sở giáo dục bao gồm: phương pháp giảng dạy, cơ sở vật chất, điều kiện học tập, … Và một điều không thể thiếu chính là một môi trường sạch sẽ.

Công ty CP TM&DV Green Passion tự hào là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm , với các dự án hợp tác làm sạch với nhiều trường Đại học và các cấp tại địa bàn TP.Đà Nẵng.

Chúng tôi thấu hiểu tầm quan trọng của việc vệ sinh trường học đối với sức khỏe của Giáo viên, học sinh khi làm việc và học tập tại trường.


Một môi trường học tập chuyên nghiệp. Không chỉ được đánh giá ở đội ngũ giảng dạy đầy chuyên môn. Mà còn ở môi trường sạch sẽ, an toàn. Để học sinh có thể thỏa sức rèn luyện trí óc, thể chất và vui chơi. Vệ sinh trường học tốt đồng nghĩa với việc chúng ta đang tạo nên một điều kiện phát triển toàn diện cho những học sinh – sinh viên theo học tại đây. Và đó chỉ là một trong vô vàn lý do khiến vệ sinh trường học cần được lưu tâm và đề cao hơn.

#Dịchvụlàmsạchtrườnghọc #DịchvụvệsinhĐàNẵng #Dịchvụvệsinhtốtnhất

Đánh giá

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *